lnwshop logo

บทความ

วิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้า 'เบรกแตก-คันเร่งค้าง' รับรองรอดชัวร์...!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปัจจุบันปัญหา 'เบรกแตก' หรือ 'คันเร่งค้าง' พบได้น้อยลงกว่าสมัยก่อนเยอะ เพราะเทคโนโลยีการผลิตรถยนต์ที่ก้าวหน้าไปมาก ทำให้วิศวกรสามารถออกแบบระบบต่างๆ ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่อย่างไรก็ดี หากเราใช้รถเกินลิมิตของมัน เช่น เหยียบเบรกตลอดเวลาขณะลงเขาจนเบรกร้อนจัด หรือมีพรมปูพื้นเข้าไปขัดกับแป้นคันเร่ง จนทำให้เกิดเห…
Tags :
สิ่งต้องห้าม ที่คนขับรถเกียร์ออโต้ไม่ควรทำ!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทุกวันนี้รถใหม่ๆ ในบ้านเรา ส่วนมากจะเป็นระบบ เกียร์ออโต้ หรือเกียร์อัตโนมัติ เนื่องจากมันมีความสะดวกสบายมากกว่าเกียร์ธรรมดา ไม่ต้องคอยมานั่งเหยียบคลัทช์ เปลี่ยนเกียร์บ่อยๆ และขับง่ายขึ้นเมื่อเข้าสู่เมืองใหญ่ๆ ที่มีการจราจรหนาแน่น เช่น กรุงเทพฯ ซึ่งนอกจากจุดเด่นต่างๆ ของเกียร์ออโต้ตามที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้ว จุดด้อยของมันก็ไม่ควร…
Tags :
รถ “คลัทช์เสีย” มีอาการแบบไหน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
รถ “คลัทช์เสีย” ถือเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร นอกจากคลัทช์จะทำให้รถไม่สามารถขับต่อไปได้แล้ว ยังอาจทำให้ระบบเกียร์พังไปด้วย ก่อนคลัทช์พังคุณสามารถจับอาการได้ว่า การเหยียบแต่ละครั้งจะไม่เหมือนเดิม การตรวจเช็คคลัทช์นั้นไม่ยาก และสามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ เพียงแต่คุณต้องจับความรู้สึกให้ได้ ระบบ “…
Tags :
4 วิธีเช็คอายุยางรถยนต์เสื่อมสภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อย่างที่รู้ ๆ กันว่ายางรถยนต์เป็นส่วนประกอบสำคัญของรถยนต์ และอาจจะเคยได้ยินบ่อยๆ ว่าควรเปลี่ยนยางรถยนต์จากที่คำแนะนำเบื้องต้นที่มักได้ยินกันว่าทุก ๆ 2 ปี ไม่ก็ที่ระยะทาง 20,000 - 50,000 กิโลเมตร ถูกต้องแล้วครับมันเป็นคำแนะนำเบื้องต้นแต่ขอบอกเลยว่ามันสิ้นเปลืองเกินความจำเป็นครับ เพราะการที่เราใช้ อายุยาง หรือ ระยะทาง มาบอกว่ายางน…
Tags :
ไดชาร์จ เสีย-ไม่เสีย ตรวจเช็กยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หากพูดถึงการทำงานของระบบไฟฟ้ารถยนต์ หลายๆ คนอาจยังเข้าใจผิดอยู่ เพราะคิดว่าแบตเตอรี่คอยทำหน้าที่จ่ายไฟเป็นกำลังหลัก แต่จริงๆ แล้วแบตเตอรี่ถูกใช้งานเพียงแค่ตอนสตาร์ทเครื่องยนต์เท่านั้น หลังจากนั้นจะเป็นหน้าที่ของไดชาร์จแทน นอกจากนี้เมื่อไดชาร์จทำงาน มันยังคอยชาร์จไฟเข้าไปที่แบตเตอรี่อีกด้วย ซึ่งหากจะคิดว่ามันเป็นเครื่องปั่นไฟไว้ใ…
Tags :
9 เคล็ดไม่ลับแบบ DIY ที่สามารถนำมาใช้กับรถคันเก่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
รวม 9 วิธี ในการบำรุงรักษาและทำความสะอาดรถยนต์แบบ DIY ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นได้และไม่สิ้นเปลืองด้วยตัวเอง มีมาเรื่อย ๆ กับการสรรหาสารพัดวิธีแบบ DIY หรือ Do it by yourself ของเหล่าคนรักรถเพราะบางอย่างทำเองก็ได้แบบง่าย ๆ ด้วยของใช้รอบตัวเรา ซึ่งเว็บไซต์ doityourself.com นำมาเสนอเพื่อที่จะได้เอ็นจอยกับการใช้รถโดยที่เงินไม่กระเด็นไปก…
Tags :
7 วิธียืดอายุยางรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ยางรถยนต์ เมื่อถูกใช้งานก็ย่อมสึกหรอไปตามระยะทางและระยะเวลาในการใช้งาน การดูแลรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้อง จะช่วยให้การใช้ยางรถยนต์เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งาน ถึงแม้ผู้ผลิตจะผลิตยางรถยนต์ออกมาให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพดีเพียงใดก็ตาม หากใช้ยางรถยนต์ไม่ถูกต้อง จะทำให้ได้รับประสิทธิภาพยางรถยนต์ไม่เต็มที่และทำให้ยางรถยนต…
Tags :
4 วิธีซื้อประกันชั้น 1 ถูกลงกว่าปกติเกือบครึ่ง !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แม้ว่าจะมีราคาสูงที่สุด แต่ก็ให้ความคุ้มครองได้มากที่สุด วันนี้เรามี 5 วิธีลดเบี้ยประกันภัยรถยนต์ให้ถูกลงสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จะทำอย่างไรได้บ้าง? 1.เลือกประกันซ่อมอู่ ลองพิจารณาดูว่ารถของคุณมีความจำเป็นต้องซ่อมสีที่ศูนย์บริการหรือไม่ เพราะไม่ใช่ทุกศูนย์จะมีบริการเคาะตัวถังทำสี แต่หากมีอู่ที่ไว้ใ…
Tags :
อาการแบบนี้ โช๊คอัพรถยนต์ เสียรึเปล่า?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อาการโช๊คอัพมีปัญหา เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ทั้งจากลักษณะนิสัยการขับขี่ (ขับลุยลูกระนาด ขับไม่หลบหลุม ขับไม่ห่วงช่วงล่าง) และเสื่อมสภาพไปตามอายุการใช้งาน ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอาการน้ำมันรั่วซึมออกมาจากกระบอกสูบ หรืออาจเป็นเพราะน้ำมันเสื่อมสภาพ มีความหนืดลดลง รวมไปถึงเกิดการเสียหายที่ตัวโช๊คโดยตรง เพราะอุบัติเหตุ ฯลฯ สำหรับบางคนท…
Tags :
รถเก๋ง รถกระบะต้องเติมลมยางเท่าไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ยางรถยนต์แม้จะดูเป็นชิ้นส่วนที่ไม่มีความซับซ้อนอะไร แต่กลับเป็นส่วนที่รับบทหนักมากสุดและมีความสำคัญอย่างมากเมื่อรถวิ่งอยู่บนถนน เช่น การยืดเกาะถนน รับน้ำหนักรถ ซับแรงกระแทกจากพื้นถนน ซึ่งการเลือกยางที่ดีและเหมาะสมกับรถยังช่วยเรื่องประหยัดน้ำมันได้อีกด้วยรถประเภทไหน ควรเติมลมยางเท่าไร? คุณจะต้องตรวจความดันลมยางอย่างน้อยเดือนละ 1 …
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 92 บทความ

ผู้นำเข้า-จำหน่าย เครื่องจั๊มสตาร์ท
คุณภาพ มาตราฐาน USA

 

  Contact us

Call Center : 02-002-8850

Hot Line : 061-565-4949

PowerplusJumpstart

  @powerplusjumpstart

http://qr-official.line.me/L/7nmAsOiSBj.png

    add line ติดตามข่าวสาร      

    โปรโมชั่นส่วนลดสินค้า !

 

หน้าร้านเปิด:

จันทร์-เสาร์ 9.30 - 17.30 น.

คลิกดูแผนที่ร้านที่นี่

RECOMMENDED

3,200.00 บาท
2,490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,400.00 บาท
2,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,000.00 บาท
2,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,400.00 บาท
4,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
590.00 บาท
สินค้าหมด

Feedback ส่วนหนึ่งจากลูกค้า

PowerPlus ขอบคุณลูกค้าทุกท่านครับ

CONTACT US

Call Center : 02 002 8850 Tel : 061 565 4949
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top