lnwshop logo

บทความ

เครื่องยนต์ ความร้อนขึ้นสูง เกิดขึ้นเพราะสาเหตุใด?? พร้อมขั้นตอนปฎิบัติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องยนต์มีความร้อนสูง หรือโอเวอร์ฮีท (Over Heat) ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นเฉพาะกับรถเก่าเท่านั้น รถใหม่ๆเองก็เป็นได้เช่นกัน หากคุณไม่ได้ตรวจเช็ก หรือดูแลรักษารถยนต์ของคุณเลย ซึ่งหากเครื่องยนต์มีความร้อนสูงมากๆ มันจะเกิดผลกระทบ และอันตรายอย่างมากต่อเครื่องยนต์ รวมไปถึงชิ้นส่วนต่างๆ ที่อาจเสียหายตามไปด้วย แต่คุณสามารถสังเกตอุณหภูมิ…
Tags :
อย่าเห็นแก่ของถูก! คิดให้ดีก่อนทำประกันภัยรถยนต์ "ชั้น 2+"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจชั้น 2+ เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันรถยนต์ แต่ไม่อยากจ่ายแพงเท่ากับประกันชั้น 1 แต่รู้ไหมว่าประกันชั้น 2+ อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเสมอไป ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ (ประกันประเภท 2 พิเศษ) ได้รับความนิยมพอสมควรในปัจจุบัน เนื่องจากมีความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันภัยชั้น 1 แต่มีค่าเบี้ยต่ำกว่ามาก แถม…
Tags :
ขับเกียร์ CVT อย่างไรให้ทนทานเหมือนเกียร์ออโต้ทั่วไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT มีจุดเด่นเรื่องการเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวล ไร้อาการกระตุก อีกทั้งยังช่วยลดอัตราสิ้นเปลืองของเครื่องยนต์ได้ แต่ที่ผ่านมา เกียร์ CVT มีเสียงบ่นจากผู้ใช้เรื่องของอายุการใช้งานที่สั้นกว่าเกียร์อัตโนมัติทั่วไป แต่หากใช้อย่างถูกวิธีแล้วล่ะก็ รับรองว่าทนทานไม่ต่างจากเกียร์อัตโนมัติปกติเลย วันนี้เราจึงขอแนะนำเทคนิค…
Tags :
ทำไม เบรกหลัง หมดช้ากว่าเบรกหน้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
เคยตั้งคำถามในใจกันหรือไม่ว่า ทำไม? เบรกหลัง ถึงหมดช้ากว่าเบรกหน้า ซึ่งบางครั้งเปลี่ยนเบรก ไปหลายครั้งแล้ว เบรกหลัง ก็เพิ่งจะหมด เอ๊ะมันยังไง ทำไม เบรกหลัง ถึงหมดช้ากว่าเบรกหน้า วันนี้มาหาคำตอบกันดีกว่าสาเหตุที่ เบรกหลัง ถึงหมดช้ากว่าเบรกหน้า เพราะ เบรกหลัง จะใช้น้ำหนักในการ เบรก น้อยกว่าเบรกหน้าเสมอ เพื่อไม่ให้รถเกิดอาการลื่นไถ…
Tags :
คราบขี้เกลือ ขึ้นแบตเตอรี่รถยนต์ ทำให้รถสตาร์ทไม่ติด จริงเหรอ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
รถสตาร์ทไม่ติด เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์หลายคนต้องคาดเดาว่า แบตเตอรี่รถยนต์ หมดแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่า คราบขี้เกลือ ที่เกาะติดที่ขั้ว แบตเตอรี่รถยนต์ ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ รถสตาร์ทไม่ติด ได้เหมือนกัน เป็นเพราะอะไร ทำไมขี้เกลือถึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ รถสตาร์ทไม่ติด วันนี้เรามีคำตอบมาให้ครับ ขี้เกลือ เป็นปฏิกิริยาทางเคมี ที่เป็นผลลัพธ์จาก…
Tags :
สายพานไทม์มิ่ง หากขาด งานเข้าแน่!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
หากพูดถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์ มีหลายสิ่งมากมายร้อยแปดอย่าง แต่ถ้าตีวงให้แคบลงมา อุปกรณ์ชิ้นไหน หากชำรุด หรือเสื่อมสภาพ จนทำให้เครื่องยนต์เกิดอาการขัดข้อง พัง ไม่สามารถขับเคลื่อนต่อไปได้ หนึ่งในนั้นต้องมี สายพานไทม์มิ่ง หรืออีกชื่อที่รู้จักกันดี สายพานราวลิ้น เนื่องจากสายพานไทม์มิ่ง มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดจั…
Tags :
อาการ “ปั๊มติ๊กน้ำมัน” เสียดูอย่างไร?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
“ปั๊มติ๊ก” เป็นระบบน้ำมันของเชื้อเพลิงใช้ตัดต่อกระแสไฟฟ้าเพื่อป้อนให้กับขดรวดแม่ เหล็กไฟฟ้า ทำให้แผ่นไดอะแฟรมขยับ ทำงานเชื่อมต่อเข้ากับชุดลิ้นปิด-เปิด จึงมีแรงดันและแรงดูด สูบ-จ่าย น้ำมันเชื้อเพลิง แต่เครื่องยนต์ปัจจุบันที่ใช้ระบบหัวฉีดมีความต้องการแรงดันที่สูงขึ้น จึงเปลี่ยนมาเป็นระบบปั๊มติ๊กไฟฟ้าโดยมีทั้งแบบ เรกกูเ…
Tags :
สายพานเสียงดัง แก้ไขเบื้องต้นได้ด้วยวิธีเหล่านี้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
สายพาน คืออุปกรณ์ชิ้นหนึ่งในเครื่องยนต์ มีหน้าที่ในการถ่ายทอดกำลังไปขับเคลื่อนชิ้นส่วนต่างๆ ซึ่งพลังงานในส่วนนี้จะถูกแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานอื่นๆ ซึ่งจะมีมู่เล่ย์คอยรับ และถ่ายทอดกำลังที่ได้ไปยังส่วนต่างๆ อีกทีหนึ่ง และอาจเป็นเพราะมันอยู่ภายในห้องเครื่อง จึงทำให้บางคนไม่ค่อยสนใจ ปล่อยปละละเลยมันจนเกิดปัญหา สายพานส่งเสียงดัง ซึ่งสา…
Tags :
ยางรถยนต์บวม เกิดขึ้นจากสาเหตุใด?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
อาการยางรถยนต์บวม ถือเป็นเรื่องผิดปกติที่ไม่ควรปล่อยเฉย ปล่อยผ่าน เพราะมันอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ จนอาจถึงขั้นเกิดอุบัติเหตุ และหากร้ายแรงมากๆ ก็อาจทำให้เสียชีวิตได้ จริงๆ แล้วอาการยางบวมสามารถเกิดขึ้นได้จากทั้งแก้มยาง และหน้ายาง แต่ที่เห็นบวมบ่อยๆ มักจะเกิดขึ้นที่แก้มยาง เนื่องจากตรงส่วนนี้จะมีชั้นเส้นใยโลหะน้อย และมีความยืดหยุ่น…
Tags :
หยุดเสียที! เปิดไฟฉุกเฉินผ่านสี่แยก.. อันตราย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
หากสุ่มถามผู้ใช้รถใช้ถนนทั่วไป ว่าหากต้องการขับผ่านสี่แยกตรงไป จะต้องใช้ัสัญญาณไฟอะไร.. คงมีคนไม่น้อยที่จะตอบว่า อ๋อ..! ก็ "ไฟฉุกเฉิน" หรือ "ไฟผ่าหมาก" น่ะสิ ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดมหันต์และอันตรายเป็นอย่างยิ่ง กฎจราจรพื้นฐานหลายคนคงทราบดีอยู่แล้วว่า เมื่อต้องขับรถผ่านทางร่วมทางแยกไปทางซ้ายหรือขวา ก็ต้องเปิดไฟเลี้ยวข้างนั้นไว้ล…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 108 บทความ

ผู้นำเข้า-จำหน่าย เครื่องจั๊มสตาร์ท
คุณภาพ มาตราฐาน USA

 

  Contact us

Call Center : 02-002-8850

Hot Line : 061-565-4949

PowerplusJumpstart

  @powerplusjumpstart

http://qr-official.line.me/L/7nmAsOiSBj.png

    add line ติดตามข่าวสาร      

    โปรโมชั่นส่วนลดสินค้า !

    คลิก! เพิ่มเราเป็นเพื่อน


หน้าร้านเปิด:

จันทร์-เสาร์ 9.30 - 17.30 น.

คลิกดูแผนที่ร้านที่นี่

RECOMMENDED

2,490.00 บาท
3,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,790.00 บาท
4,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,990.00 บาท
5,400.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Feedback ส่วนหนึ่งจากลูกค้า

PowerPlus ขอบคุณลูกค้าทุกท่านครับ

CONTACT US

Call Center : 02 002 8850 Tel : 061 565 4949

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก