lnwshop logo

บทความ

อาการเครื่องยนต์กินน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ..เกิดขึ้นจากอะไร!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เคยไหมครับ กับการที่เราคิดว่ารถของเรากินน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ ทั้งที่รถก็คันเดิม เครื่องยนต์ก็ตัวเดิม แถมบางทีคนขับก็ยังเป็นเราคนเดิม ทำไม๊ ทำไม...น้ำมันถึงได้หมดเร็วกว่าเดิมวันนี้เรานำเอาสาระดีๆ เกี่ยวกับการวิเคราะห์อาการเครื่องยนต์กินน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ ซึ่งจะเกิดจากอะไรได้บ้าง เราไปดูกันเลยครับ 1.การปรับแต่งส่วน…
Tags :
ขั้วแบตเตอรี่...กับเคล็ดไม่ลับสำหรับการบำรุงรักษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับเคล็บลับง่ายๆ ในการบำรุงรักษาขั้วแบตเตอรี่ เพราะโดยส่วนมาก เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะขั้วแบตเตอรี่มักจะมีคราบต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ไม่ค่อยจะมีคนให้ความสนใจกันสักเท่าไหร่ และถ้าเจ้าขั้วแบตเตอรี่สกปรกมากๆ ก็อาจจะเกิดอาการทำให้เครื่องยนต์สตาร์ทยาก สตาร์ทไม่ติดด้วยล่ะครับ โดยการบำรุงรักษาเจ้าขั้วแบต จะท…
Tags :
เครื่องสั่น เบาดับ กินน้ำมัน ต้องรีบแก้?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อาการเครื่องยนต์สั่น หากผู้ใช้รถไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ อาการ ต่างๆ เหล่านี้มักเป็นปัญหากวนใจ บางครั้งปล่อยปละละเลย เพราะเกรงว่าหากนำไปให้ช่างเช็คเครื่องยนต์ต้องมีค่าใช้จ่ายที่แพงแน่ๆ ทั้งที่จริงอาการเครื่องยนต์สั่นอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ ซึ่งค่าใช้จ่ายก็ไม่ได้แพงมากอย่างที่คิด ส่วนอาการเครื่องยนต์สั่นเกิดจากสาเหตุใดบ้างคำตอบอ…
Tags :
5 สิ่งที่ต้องเช็คทันทีก่อนเข้าหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ช่วงนี้ใกล้ฤดูฝนเข้ามาทุกทีแล้ว สิ่งที่เจ้าของรถจะต้องไม่ลืม คือ ความพร้อมของรถยนต์เพื่อขับขี่ท่ามกลางสายฝน เพราะถนนที่เปียกลื่นถือเป็นปัจจัยสำคัญของอุบัติเหตุช่วงหน้าฝน วันนี้เราขอแนะนำ 5 สิ่งที่ต้องเช็คเพื่อเตรียมพร้อมรับหน้าฝน จะมีอะไรบ้าง? 1.ใบปัดน้ำฝน ใบปัดน้ำฝนมีความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 ในช่วงฤดูฝน เพราะทัศนวิสัยที่ย่ำแย่เส…
Tags :
วิธีง่ายๆ ป้องกันแอร์มีกลิ่นเหม็นอับช่วงหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เข้าสู่ช่วงฤดูฝนแบบนี้ เรามีวิธีช่วยป้องกันกลิ่นอับจากระบบแอร์รถยนต์มาฝากกันครับ สภาพอากาศช่วงหน้าฝนมีผลทำให้ระบบแอร์เกิดความชื้นสะสมได้ง่าย อันเนื่องมาจากอุณหภูมิที่ค่อนข้างเย็น ประกอบกับความชื้นในอากาศที่ค่อนข้างสูง ทำให้ตู้แอร์กักเก็บความชื้นเอาไว้ นานเข้าก็จะกลายเป็นต้นเหตุของแบคทีเรียและเชื้อรา ส่งผลให้เกิดกลิ่นอับ แถมยังมี…
Tags :
ค้ำโช๊ค…ใส่แล้วดีหรือไม่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลายคนเกิดคำถามว่าใส่ “ค้ำโช๊ค” แล้วจะทำให้รถหนึบขึ้น เข้าโค้งดีขึ้นจริงหรือไม่ ก่อนเราจะติดตั้งใส่รถลองมาดูก่อนว่า ค้ำโช๊คมีลักษณะการทำงานอย่างไรบ้าง คุ้มค่าหรือไม่กับเงินที่เสียไป ซึ่งแน่นอนว่าการแต่งรถย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย คุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินใจในขั้นสุดท้ายว่าจะติดตั้งหรือไม่ ลองศึกษาข้อมูลได้ดังนี้ …
Tags :
5 ไอเท็มที่ควรโยนทิ้งออกจากรถเดี๋ยวนี้!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันมีของกระจุกกระจิกสำหรับใช้งานในรถมากมายให้เลือกซื้อ ซึ่งของบางชิ้นก็ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่ แต่ของบางชิ้นกลับเป็นอันตรายอย่างคาดไม่ถึง วันนี้ขอแนะนำ 5 ไอเท็มติดรถที่ควรโยนทิ้งไปซะดีกว่า เพราะสิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ไม่รู้ตัว 1.ยางปูพื้นแบบแข็ง ปกติแล้วรถแทบทุกคันจะมาพร้อมพรมปูพื้นนุ่มๆ มาให้จากโรง…
Tags :
วิธีซ่อม “หม้อน้ำรั่ว” แบบฉุกเฉิน!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปัญหาหม้อน้ำรั่วซึม หลายคนคงปวดหัวจี๊ดไม่รู้จะแก้อย่างไร หากรถยางรั่วยางแตกยังมีอะไหล่ให้เปลี่ยนได้ไม่ยาก แต่หม้อน้ำรั่วต้องจอดเข้าข้างทางสถานเดียว โดยเฉพาะคุณผู้หญิงหากเกิดรถเสียกลางทางในที่เปลี่ยวจะลำบาก ทางที่ดีที่สุดควรตรวจเช็กรถก่อนใช้งานเป็นประจำเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้น แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรายังพอแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้…
Tags :
รู้กันซะที!! ก่อนดับเครืองต้องปิดแอร์ทุกครั้งจริงหรือ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ยังคงเป็นคำถาม (เกือบ) โลกแตกสำหรับเจ้าของรถ ว่าก่อนดับเครื่องยนต์นั้น จำเป็นจะต้องปิดสวิตช์แอร์ทุกครั้งจริงหรือไม่? หากไม่ปิดจะมีผลเสียในระยะยาวหรือเปล่า? โดยปกติแล้วการที่ระบบปรับอากาศจะสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์นั้น (พูดง่ายๆคือแอร์เย็นนั่นแหละ) เครื่องยนต์จำเป็นต้องติดอยู่ เนื่องจากคอมเพรสเซอร์แอร์จะถูกขับเคลื่อนด้วยสายพานร่…
Tags :
6 กฎหมายจราจรที่คุณเผลอทำผิดโดยไม่รู้ตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
จากกรณีที่มีการบังคับใช้กฎหมายว่าด้วยการห้ามโดยสารกระบะหลังและแค็บอย่างเข้มงวดนั้น ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้รถกระบะในวงกว้าง ซึ่งแม้ว่าจะมีการระบุอยู่ในกฎหมายอย่างชัดเจนมาอย่างยาวนาน แต่ก็มีการอนุโลมผ่อนผันจากผู้บังคับใช้กฎหมายมาโดยตลอด ในความเป็นจริง ยังมีกฎหมายว่าด้วยการใช้รถใช้ถนนอีกมากมาย ที่ถูกฝ่าฝืนจนแทบจะกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 81 บทความ

ผู้นำเข้า-จำหน่าย เครื่องจั๊มสตาร์ท
คุณภาพ มาตราฐาน USA

 

  Contact us

Call Center : 02-002-8850

Hot Line : 061-565-4949

PowerplusJumpstart

  @powerplusjumpstart

http://qr-official.line.me/L/7nmAsOiSBj.png

    add line ติดตามข่าวสาร      

    โปรโมชั่นส่วนลดสินค้า !

 

หน้าร้านเปิด:

จันทร์-เสาร์ 9.30 - 17.30 น.

คลิกดูแผนที่ร้านที่นี่

RECOMMENDED

3,200.00 บาท
2,490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,400.00 บาท
2,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,000.00 บาท
2,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,400.00 บาท
4,190.00 บาท
  • สั่งซื้อ
990.00 บาท
590.00 บาท
สินค้าหมด

Feedback ส่วนหนึ่งจากลูกค้า

PowerPlus ขอบคุณลูกค้าทุกท่านครับ

CONTACT US

Call Center : 02 002 8850 Tel : 061 565 4949
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top